BẤT NGỜ VỚI LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI TỪ TÁO XANH GRANNY SMITH

Mỗi ngày ăn một quả táo sẽ không cần gặp bác sĩ

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Food Chemistry cho thấy các hợp chất không tiêu hóa trong táo có thể giúp chống béo phì – cũng như các rối loạn liên quan đến nó, như bệnh tiểu đường, bệnh tim và đột quỵ – và Granny Smith, có chứa các hợp chất giảm cân nhất, rõ ràng người chiến thắng trong hạng mục táo.

Táo xanh hay Granny Smith thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn tốt trong ruột kết vì hàm lượng cao các hợp chất không tiêu hóa của chúng, như chất xơ và polyphenol trong chế độ ăn uống, và một lượng carbohydrate thấp.

Khi bạn nhai và ăn táo xanh – Granny Smith, các hợp chất sẽ đến ruột kết, nơi chúng lên men và phát triển các khuẩn lạc vi khuẩn thân thiện ở đó.

Táo xanh giảm tỉ lệ béo phì

Các nhà khoa học biết rằng những người béo phì có sự mất cân bằng trong cộng đồng vi khuẩn colons của họ, dẫn đến viêm và gây ra các rối loạn như bệnh tiểu đường. Các hợp chất trong táo xanh có thể giúp khôi phục sự cân bằng này và ngăn ngừa một số thiệt hại của béo phì.

Táo xanh – Granny Smiths đã chiến thắng các loại Braeburn, Fuji, Gala, Golden Delicious, McIntosh và Red Delicious.

Giuliana Noratto, một nhà khoa học thực phẩm và là nhà nghiên cứu chính của nghiên cứu cho biết, shop TUNG LUXURY các hợp chất không thể phá hủy trong táo Granny Smith thực sự đã thay đổi tỷ lệ vi khuẩn trong phân từ chuột béo phì tương tự như chuột gầy.

Táo xanh – Granny Smith luôn là một sự bổ sung hợp lý cho bất kỳ kế hoạch giảm cân nào, bởi vì chúng rất giàu chất xơ, ít calo (chỉ 80 cho một quả táo vừa) và dễ dàng lấp đầy bạn. Phần mềm bên trong của táo có chứa chất xơ hòa tan, thu hút nước đến ruột, làm chậm quá trình tiêu hóa và buộc thức ăn phải ở lại trong dạ dày của bạn. Điều đó khiến bạn cảm thấy no lâu hơn, giúp bạn không ăn nhiều hơn. Nhưng bây giờ, táo tart thực sự thay đổi vi khuẩn ruột kết có thể làm giảm nguy cơ béo phì của bạn, táo có thể chỉ là thực phẩm mới, tốt cho sức khỏe.

 

Bình luận mày

Your email address will not be published.

ĐẦU

X